Cùng Vinajet Travel chơi gôn tại Los Naranjos, một trải nghiệm golf độc đáo

Là một gôn thủ bạn nghĩ sao khi được chơi gôn tại những sân gôn đẳng cấp thế giới tại Tây Ban Nha. Sân gôn Los Naranjos là một trong những sân gôn như thế. Luôn dẫn đầu trong việc cung cấp các dịch vụ gôn là điều khiến Los Naranjos nổi tiếng trông giới gôn thủ cũng như thế giới.

Chơi gôn ở đây là ước mơ của nhiều người. Và chỉ với chiếc vé máy bay giá rẻ đến Tây Ban Nha của Vietnam Airlines bạn đã thực hiện được ước mơ của mình rồi. Cùng đại lý vé máy bay giá rẻ VINAJET Travel tìm hiểu những dịch vụ đặc biệt của sân gôn này nhé.

Cùng Vinajet Travel chơi gôn tại Los Naranjos, một trải nghiệm golf độc đáo

Los Naranjos GC cung cấp nhiều dịch vụ và sản phẩm khác nhau nhằm đáp ứng các nhu cầu và yêu cầu khác nhau của người chơi gôn.

Ngoài sân gôn khổng lồ,  ở đây còn có các dịch vụ tiện ích khác như  nhà hàng,  Wellness Studio, ProShop, và HairSalon. Nhưng câu lạc bộ có thể cung cấp cho bạn đầy đủ hơn mọi thứ mà bạn mong muốn. Bạn sẽ bị hấp dẫn ngay bởi bầu không khí trong lành và mê lực của Los Naranjos. Nếu là một thành viên trong câu lạc bộ thì bạn sẽ được hưởng nhiều đặc quyền riêng biệt, cả trong các sự kiện chơi golf và các sự kiện xã hội.

Cùng Vinajet Travel chơi gôn tại Los Naranjos, một trải nghiệm golf độc đáo

Rất nhiều gôn thủ từ khắp nơi cũng như các thành viên của câu lạc bộ đều cho rằng Los Naranjos có một bầu không khí độc đáo. Sự thân thiện và cảm giác thân mật giữa các thành viên và khách là điều cũng khiến ai đó rất vui khi trải nghiệm những buổi chơi gôn tại đây.

Câu lạc bộ cung cấp quyền chơi và chia sẻ thành viên, cá nhân hoặc gia đình. Một số đặc quyền của thành viên như là  golf không giới hạn, teetimes độc quyền hàng ngày, cuộc thi hàng tuần, khu vực VIP trong The Restaurant và Member Lounge với một view nhìn lý tưởng ra sân gôn. Hơn nữa, có tại các dịch vụ khác của câu lạc bộ như lớp học chơi gôn, ProShop, tiệm làm tóc và Wellness Studio đều có những giảm giá đặc biệt.

=>> Tham khảo thêm chính sách: mo dai ly ve may bay

Đối với những người là thành viên mới, họ sẽ có quyền chơi trong vòng 1 năm và hưởng đầy đủ tất cả các đặc quyền của các thành viên. Không có cách nào tốt hơn để tìm hiểu câu lạc bộ và các thành viên hơn khi bạn trở thành một phần của câu lạc bộ. Sau 1 năm, câu lạc bộ sẽ hỗ trợ và thông tin về cách tiếp tục gia nhập hội viên. Hiện số lượng thành viên của Los Naranjos vẫn không ngừng gia tăng.

=> Hiện tại Vietnam Airlines chuẩn bị tung vé máy bay Tết đến Tây Ban Nha, hãy tham khảo tại: Vé máy bay TẾT 2018 – Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar giá rẻ

Cùng Vinajet Travel chơi gôn tại Los Naranjos, một trải nghiệm golf độc đáo

Sân golf nổi bật của chúng tôi là điểm thu hút chính nhưng các giải đấu, các sự kiện xã hội và các sân gôn khác tại đây cũng đóng một vai trò quan trọng sẽ đem đến những trải nghiệm phong phú hơn cho các thành viên của Los Naranjos. Trong những năm qua, câu lạc bộ đã là một nơi quan trọng trong việc đào tạo và thành công của nhiều người chơi chuyên nghiệp. Los Naranjos là câu lạc bộ hoàn hảo để thực hành và cải tiến kỹ thuật trước khi phải đối mặt với một mùa giải mới vì ở đây, sân gôn và các cơ sở đào tạo được trang bị các thiết bị công nghệ tiên tiến nhất.

Tour Los Naranjos cung cấp những gì cần thiết nhất để trở thành một gôn thủ chuyên nghiệp và là một thành viên của một trong những sân golf uy tín nhất ở Tây Ban Nha và cùng trải nghiệm đầy đủ những niềm vui. Ẩm thực, tình bạn, giải trí,.. sẽ khiến các bạn trở nên yêu đời, yêu cuộc sống hơn bảo giờ hết.

Để biết thêm thông tin về hội viên, vui chơi và các thông tin khác, bạn có thể truy cập vào trang web Vietnam Airlines hoặc liên hệ trực tiếp với đại lý Vinajet Travel.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *