Đặt vé máy bay giá rẻ trải nghiệm dịch vụ sân gôn Empordà tại Costa Brava

Nằm ở trung tâm của Costa Brava, Empordà  là một khách sạn 5 sao nổi tiếng và kèm theo đó là sân gôn Empordà có 36 lỗ, gồm 2 vòng 18 lỗ cho bạn 6 lựa chọn khác nhau. Robert Von Hagge, được gọi là “Nhà thiết kế tốt nhất cho Sân gôn tốt nhất” đã thiết kế một số trong những sân gôn nổi tiếng nhất thế giới và Empordà tự hào là sân gôn  đầu tiên của mình ở Tây Ban Nha.

Nếu bạn là một tay gôn thủ thì chắc chắn những gì đại lý vé máy bay Vinajet Travel cung cấp cho bạn sau đây sẽ khiến bạn vô cùng thích thú và ngưỡng mộ.

Đặt vé máy bay giá rẻ trải nghiệm dịch vụ sân gôn Empordà tại Costa Brava

Đến với DoubleTree by Hilton Hotel & Spa Emporda, tại tỉnh Girona ở trung tâm của Costa Brava, bạn sẽ tìm thấy Sân gôn Emporda cực kỳ đẹp.

Hai sân gôn, Empordà Links và Empordà Forest  sẽ đem đến  một sự thay đổi thú vị và thách thức của cả 3 yếu tố cồn cát, hồ nước và rừng thông. Empordà Golf là tạp chí Golf World vào năm 2012, được coi là một trong 100 sân gôn hàng đầu thế giới, vì vậy chắc chắn sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời khi chờ đợi chuyến đi chơi golf đến Costa Brava.

Đặt vé máy bay giá rẻ trải nghiệm dịch vụ sân gôn Empordà tại Costa Brava

Emporda Golf bao gồm hai vòng 18 lỗ trong đó gồm 2 loại sân gôn là Sân gôn gò cát và sân gôn công viên (Bosc), được thiết kế bởi kiến trúc sư người Mỹ, Robert Von Hagge.

=> Nếu quý khách đến Tây Ban Nha vào dịp Tết thì lựa chọn đặt vé tuyệt vời tại: https://www.vietnamaairlines.com/ve-may-bay-tet

Sân gôn gò cát ((Empordà Links)  có nhiều đồi cát rộng thênh thang và hồ nước và tương tự theo phong cách cho một Sân gôn gò cát của Scotland. Sân gôn cồn cát là một kiểu thiết kế lấy cảm hứng từ người Mỹ điển hình với những luồng cống và bao quanh bởi các cồn cát và hồ nước lớn.

Những bố trí tại sân gôn gò cát sẽ làm hài lòng tất cả người chơi từ các gôn thủ chuyên nghiệp đến nghiệp dư. Khu vực ao, đụn cát và hồ chứa mang lại vẻ đẹp đặc biệt cho môi trường xung quanh, đồng thời đòi hỏi người chơi sử dụng những kỹ năng tốt nhất của họ. Bạn đang muốn đến đó ngay ư, vé máy bay giá rẻ tại website Vietnam Airlines sẽ chấp cánh cho bạn đến với sân gôn đẳng cấp này.

Sân gôn về công viên (Empordà Forest )có những luồng dài với cây cối và ao hồ và có phong cách Địa Trung Hải thì phong phú hơn. Chất lượng của cây xanh rất tuyệt vời – chúng rất lớn và được phân bố hợp lý đa dạng. Bóng râm, nước, cây cối và sự im lặng là những yếu tố quan trọng trong sân gôn 18 lỗ này, nằm giữa những hồ nước và những hàng cây thông. Sân gôn đi qua một rừng thường xanh Địa Trung Hải được chăm sóc kỹ lưỡng tạo nên cảnh quan đặc biệt điển hình của khu vực. Sự hiện diện thường xuyên của những hồ nước mặc dù là một thách thức lớn đối với người chính điều này lại khiên sân gôn lại trở nên xinh đẹp hơn rất nhiều.

Thiết kế cẩn thận và vẻ đẹp tự nhiên của sân gôn này làm cho nó trở nên hấp dẫn và kích thích nhất ở Châu Âu. Khu phức hợp được trang bị với một khách sạn 4 sao nằm trong khung cảnh thiên nhiên tráng lệ.  87 phòng khách có cửa sổ lớn và ban công với tầm nhìn tuyệt đẹp ra những rừng thông. Khu spa là nơi lý tưởng để cơ thể bạn được thư giãn.

Đặt vé giá rẻ trải nghiệm dịch vụ sân gôn Empordà tại Costa Brava

Là người yêu gôn không thể không đặt chân đến Empordà để vừa được vui chơi đúng sở thích, vừa được hưởng thụ những khoảnh khắc nghỉ ngơi chốn thiên đường. Chặng đường đến với Empordà sẽ được rút ngắn trong ít tiếng đồng hồ với vé máy bay giá rẻ đi Tây Ban Nha tại website chung tôi. Hơn nữa,

VINAJET TRAVEL – Đại lý đặt vé máy bay giá rẻ Nội Địa và Quốc tế sẽ luôn là người đồng hành cùng bạn và luôn cung cấp những thông tin bạn cần về Empordà tại trang web chúng tôi.

Để đăng ký trở thành đại lý vé máy bay nhanh chóng, hãy tham khảo thêm tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *