Vẻ đẹp tuyệt vời của Tây Ban Nha

Bạn có dự định đi du lịch tới Tây Ban Nha? Hã nhanh chóng liên hệ đại lí VINAJET TRAVEL để sở hữu tấm vé máy bay đi Tây Ban Nha tốt nhất. Đất nước xinh đẹp này luôn có những thứ mới lạ để bạn khám phá bao gồm cả nghệ thuật lịch sử tuyệt vời, âm nhạc, bãi biển, núi non, các hoạt động thể thao và tất nhiênkhông thể thiếu thức ăn và rượu vang.

Thực phẩm Tây Ban Nha

Trên thang điểm từ 1 đến 10, ẩm thực của Tây Ban Nha được chấm điểm 10 từ các du khách. Dường như những món ăn ngon ở đây là vô hạn, với các cách chế biến khác nhau ở mọi khu vực. Bạn có thể ăn ở những nơi không đắt tiền và vẫn có một bữa ăn tuyệt vời. Một số lựa chọn tiêu biểu nhất bao gồm gazpacho, paella, cá rán của Malaga, pho mát của Manchego, cá chình ở bờ biển phía bắc.

Có rất ít nơi trên thế giới có thể so sánh với Tây Ban Nha về thực phẩm. Thực phẩm Tây Ban Nha được đặc trưng bởi sự tươi mát và sức khoẻ đánh bại những món ăn đắt tiền nhất trong các nhà hàng đắt tiền nhất trên thế giới vì hương vị và sự độc đáo.

=>> Tham khảo thêm hành trình trải nghiệm đáng nhớ với tấm vé máy bay đi Đà Nẵng chỉ 99K dịp hè 2018!

Rượu ngon

Có vô số các loại rượu vang của Tây Ban Nha; rượu vang từ vùng Rioja, rượu vang từ Ribera del Duero, cava từ Catalunya, và những quả sherry của Jerez de la Frontera hay bánh ngọt moscatel từ Malaga. Thời tiết thuận lợi ở Tây Ban Nha cho phép nơi này trồng nho.

Các nhà máy rượu vang đã cập nhật kỹ thuật làm rượu của họ, đưa người của họ nghiên cứu khoa học về rượu vang tại các trừng đại học lớn. Thưởng thức một lý rượu vang Tây Ban Nha chắc chắn sẽ là trải nghiệm tuyệt vời dành cho bạn.

Những nhà thờ lớn

Nhiều nhà thờ, tu viện ở Tây Ban Nha là một trong những tòa nhà tôn giáo đẹp nhất thế giới. Rất nhiều điểm tham quan nổi tiếng như  Nhà thờ Santiago de Compostela, Cordoba, Seville, Malaga, Burgos, ​​La Seo, Salamanca,…. Tại Granada có Tu viện La Cartuja và Nhà thờ San Juan de Dios. Nhà thờ Almudaina ở Madrid là một kỳ quan hiện đại mà bạn không nên bỏ qua khi có dịp ghé thăm thành phố này.

Tất cả những tòa nhà tôn giáo này là một phần của lịch sử Tây Ban Nha và cho thấy Tây Ban Nha là thành trì của Cơ đốc giáo. Bạn sẽ có dịp học hỏi thêm nhiều điều thú vị về lịch sử đất nước này.

 

Cung điện tuyệt đẹp

Các cung điện hoàng gia của Tây Ban Nha là một trong những nơi đẹp nhất châu Âu. Nổi bật trong số đó là Palacio del Oriente ở Madrid, cung điện ở Aranjuez, cung điện ở La Granja (Segovia), cung điện và tu viện ở El Escorial. Tất cả đều có nghệ thuật và lịch sử tuyệt đẹp. Kiến trúc là một điều tuyệt vời và nhiều trong số các cung điện đó không thể được sao chép ngày hôm nay, ngay cả với công nghệ hiện đại.

=>> Có thể bạn chưa biết: Chính sách đại lý vé máy bay cấp 2 chỉ 10tr đồng

Khám phá Tây Ban Nha cùng Vinajet Travel

VINAJET TRAVEL sẽ là bạn đồng hành đáng tin cậy để bạn thực hiện một chuyến du lịch tới đất nước Tây Ban Nha xinh đẹp. Với phong cách làm việc chuên nghiệp, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc và giúp bạn lựa chọn hành trình thuận lợi nhất với kế hoạch du lịch của mình.

Hành khách muốn biết chi tiết về giá vé bay các hãng hàng không khai thác đến Tây Ban Nha hiện nay có thể truy cập tại vinajettravel.com hoặc truy cập https://www.playgolfinspain.com/ để tìm hiểu thêm các điểm du lịch hoặc kinh nghiệm du lịch Tây Ban Nhachi tiết nhất.

=== Chúng tôi được 2 nhà hỗ trợ chính là:
+ Thẩm Mỹ Viện Peony: click website để xem thêm
+ Nấm Linh Chi Hoàng Gia: xem thêm tại đây
Nếu quý khách có nhu cầu, hãy hợp tác nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *